Về chúng tôi

Giới thiệu 

bancadoithuong.org là một trang web chuyên cung cấp những thông tin xoay quanh các thể loại trò chơi bắn cá trực tuyến. Cùng nhiều kinh nghiệm tích lũy trong quá trình chơi game, chúng tôi đưa ra những đề xuất về game phù hợp nhất cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp những bài viết giá trị, phân tích đầy đủ thông tin từ cách chơi, các tính năng, đồ họa, giao diện cho đến cách trở thành một người thợ săn cá chuyên nghiệp.

Tại đây, mọi người dễ dàng tìm được trò chơi ưa thích, cũng như chia sẻ niềm vui với bạn bè và để lại bình luận để chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến các thành viên khác.

Lịch sử hình thành và phát triển

Web bancadoithuong.org được thành lập nên từ năm 2018 với ý tưởng xuất phát từ mong muốn của các thành viên sáng lập rằng sẽ có một nơi cung cấp kiến thức chọn lọc, phân tích đầy đủ và đánh giá khách quan các thể loại game bắn cá đổi thưởng. Từ đó, giúp người chơi không phải đắn đo trước nhiều lựa chọn cũng như lãng phí thời gian của mình vào những dòng game không phù hợp.

Nhóm thành viên sáng lập nên đều là các game thủ, có chung niềm đam mê với bắn cá đổi thưởng nói riêng và những trò chơi trực tuyến nói chung. Chúng tôi đã trải qua hàng trăm thể loại khác nhau, nên đã đúc kết được những bài học đầy kinh nghiệm khi chơi cũng như dễ dàng phân loại được dòng game nào phù hợp với đối tượng nào.

Kể từ khi tung ra mắt cho đến nay, chúng tôi nhận được sự nồng nhiệt lớn từ các bạn trẻ có chung niềm đam mê với tựa game bắn cá. Số lượng thành viên đăng ký gia nhập và tin tưởng sử dụng tại website đã tăng lên nhanh chóng, vượt ra ngoài sự mong đợi của một trang web non trẻ như chúng tôi. Thậm chí, có khá nhiều thành viên còn hỗ trợ hết mình, đóng góp ý kiến, xây dựng website ngày càng trở nên vững mạnh hơn.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho mọi người những tựa game bắn cá hay nhất, cung cấp các hướng dẫn chi tiết về trò chơi, cách chơi và mẹo chơi để thắng lớn. Ngoài ra, tại bancadoithuong sẽ luôn cập nhật những mã khuyến mãi cực hấp dẫn, cùng cơ hội nhận xu miễn phí để mang lại những trải nghiệm bắn cá của riêng bản thân mỗi người.

Với mọi nỗ lực để giúp website ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Chúng tôi hướng đến tầm nhìn trở thành một nơi cung cấp hàng ngàn trò chơi trực tuyến miễn phí, một nơi tuyệt vời cho bạn giải trí hàng giờ, cùng tâm thế thư giãn và vui vẻ.

Thế mạnh của chúng tôi

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào khi sở hữu những tính năng dưới đây:

  • Đề xuất danh sách các tựa game bắn cá và nhiều loại game đổi thưởng khác đang HOT nhất trên thị trường cùng những đánh giá chi tiết, khách quan nhất giúp người chơi dễ dàng lựa chọn được thể loại phù hợp.
  • Cung cấp các bài viết tổng hợp về luật chơi, hướng dẫn cách chơi và chia sẻ các tips hay ho để thắng lớn.
  • Luôn sưu tầm những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hay nhận xu free đầy đủ và nhanh chóng.
  • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc hay hỗ trợ trực tiếp khi người chơi gặp khó khăn trong quá trình chơi game.

Cam kết bảo mật và tôn trọng bản quyền

Chúng tôi nắm rõ việc giao phó các dữ liệu thông tin cá nhân của bạn là sự tin tưởng của bạn đối với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn bằng cách xử lý, lưu trữ thông tin một cách hợp lý.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích mà nó được thu thập hay phục vụ cho công tác điều tra của pháp luật. Thế nhưng, các liên kết đến các dịch vụ cho bên thứ ba sở hữu và điều hành có thể có chính sách riêng của họ, nên chúng tôi khuyên bạn nên xem lại chúng trước khi truy cập. Bởi chúng tôi không có trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý đối với những hoạt động của bảo mật của dịch vụ bên thứ ba nêu trên. 

Và việc bạn đồng ý sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc chính bạn phải tự chịu mọi rủi ro nếu có.

Về bản quyền tại bancadoithuong.org chúng tôi cam kết mọi thông tin được đăng tải là duy nhất. Không có bất cứ một hành vi sao chép nội dung nào từ bất kỳ nơi nào khác. Nếu như bạn phát hiện bất cứ gian lận nào, vui lòng khiếu nại trực tiếp với chúng tôi để được xử lý sớm nhất có thể.

Xem thêm:

Bình luận